1 พฤษภาคม 2551

posted on 05 May 2008 19:29 by dream-lovers

 

 

 

                     ภาพลวงตากลับมาหลอกหลอนฉันอีกครั้งหนึ่ง...

                     ครั้งนี้ฉันฝันว่าจริงๆแล้วเขาเคยจะเข้าไปเรียนโรงเรียนนานาชาติตั้งแต่ตอนเด็กๆ แต่แล้วก็มีเหตุให้พ่อแม่ของเขาตัดสินใจให้ตัวเขาเรียนโรงเรียนปัจจุบันแทนซึ่งก็ต้องขาดเรียนร่วมเทอม

 

                    ยิ่งกว่านั้นพอภาพในความฝันตัดมายังปัจจุบัน...กลับกลายเป็นว่าตัวฉันได้เจอเขากับเพื่อนที่ไหนซักที่ และก็รู้ความว่าเขาเคยไปแลกเปลี่ยนที่เยอรมันและก็มีแฟนที่นั่น แม้ว่าตัวเขาก็จะแอบรักฉันอยู่ก็ตาม แต่เพราะว่าความรักที่เราทั้งสองต่างไม่พูดออกมา ทำให้สุดท้ายแล้วเขาก็ไปคบกับผู้หญิงคนหนึ่งที่เยอรมันนั่นเอง ที่ๆเราเจอหน้ากันนั่นเอง ทำให้ฉันรู้อะไรหลายๆอย่างเกี่ยวกับตัวเขา ในที่สุดเราก็ตัดสินใจที่จะคบกันแม้ว่าอีกไม่กี่วันตัวเขาก็จะต้องไปเยอรมันแล้วก็เจอผู้หญิงคนนั้นอีก แต่พวกเราก็ตกลงคบกัน มีอยู่ฉากหนึ่งที่ตัวฉันตัดสินใจไปซื้อชุดไว้น้ำทูพีชสีส้มซึ่งท่อนบนเป็นลายจุดสีขาวและท่อนล่างเป็นสีพื้น ซึ่งใส่ออกมาแล้วเข้ากันได้ดีกับฉันมากพร้อมกับชุดชั้นในสองชุด หลังจากซื้อเสร็จดูเหมือนว่าฉันก็ไปหาเขาที่อีกที่หนึ่ง ที่นั่นเขาก็กำลังซื้อของอยู่ที่ร้านขายยา...

 

                  ในฝันดูเหมือนว่าฉันจะจำได้ลางๆว่าเราสองคนกอดแล้วก็จูบกันในห้องเล็กๆห้องหนึ่งด้วย ทว่า...เป็นกอดที่ไร้ความอบอุ่นแล้วก็บางเบา ส่วนจูบก็เป็นอะไรที่ตัวฉันแทบจะไม่รับรู้ว่ามันคือการจูบ แต่เป็นเพียงมโนภาพในความฝันที่ริมฝีปากของเราสัมผัสกันเท่านั้น...ก็แน่หล่ะ ฉันยังไม่เคยรับรู้ถึงรสจูบที่แท้จริงนี่ 

 

 

 

 

 

 

 

Comment

Comment:

Tweet