18 พฤษภาคม 2551

posted on 18 May 2008 06:28 by dream-lovers

 

 

            รู้สึกเหมือนว่าฉันไม่ได้ฝันถึงเขามาร่วมสองสัปดาห์ เมื่อคืนเลยฝันซะเต็มสตรีมเลย น่าเสียดายที่จำรายละเอียดไม่ได้มากนัก แต่ว่าก็เป็นความฝันที่เต็มอิ่มและล้นไปด้วยความสุขจนตัวฉันที่อยู่ในฝันก็ได้รำพึงกับตัวเองอีกแล้วว่า....

 

....นี่เราไม่ได้ฝันไปใช่มั้ย

 

น่าสมเพชที่ในที่สุด ตัวฉันคนนี้ก็ยังคงลืมตาตื่นขึ้นมาในยามเช้าแล้วก็พบว่า

 

"เรื่องเมื่อคืน...เป็นแค่ความฝัน"

 

ในฝันเมื่อคืนนั้น เหมือนว่าฉันจะอายุเด็กกว่าตอนนี้เราสองสามปี...รึแท้ที่จริงแล้วอาจจะเท่ากับตอนนี้ก็ได้ ฉันไปเที่ยวพักผ่อนที่โรงแรมแห่งหนึ่งกับครอบครัวแล้วก็ญาติๆ แล้วก็เห็นเขามาเที่ยวกับครอบครัวเหมือนกัน... เมื่อฉันเห็นเขาฉันก็เลยแอบตามเงียบๆ...(=_=^) แต่ว่าอี้นีดันรู้ว่าฉันแอบชอบเขาอยู่ อี้ก็เลยเชียร์ให้ฉันรีบๆไปบอกเขาซะว่าชอบ ฉันก็กลัวๆ...แต่ก็ยังเดินตามเขาที่เดินเล่นคนเดียวตามทางเดินของโรงแรม แต่แล้วจู่ๆ ฉันก็หกล้มหน้าคะมำทำให้เขารู้ตัวแล้วเดินตรงเข้ามาหา ฉันรู้สึกอายมากที่เขารู้ตัวว่าฉันสะกดรอยตามมา ทว่า...เขาบอกกับฉันว่า ที่จริงเขารู้อยู่แล้วว่าฉันเดินตามมา...

แล้วไปยังไงมายังไงก็ไม่รู้ที่เราก็ตัดสินใจคบกันแบบแฟนเพราะว่าทั้งเขาและฉันก็ต่างชอบพอกันในอีกฝ่าย

ในตอนที่เราคบกันแล้วออกไปเที่ยวที่ไหนซักที่ด้วยกัน มีอีกสิ่งหนึ่งซึ่งฉันจำได้แม่นก็คือ เค้าสูงกว่าตัวฉันนิดเดียวเองแฮะ ราวๆสิบเซ็นต์...แต่จริงๆแล้วส่วนสูงของเราต้องห่างกันมากกว่านั้นเยอะอยู่แล้ว ก็ฉันออกจะเตี้ยปานนี้ และตัวเขาที่ฉันไม่ได้เจอมาร่วมหลายปี ก็คงจะต้องสูงขึ้นอีกซักนิดอย่างแน่นอน

(สงสัยว่าเมื่อคืนที่ดูอนาสเตเชียแล้วนั่งจ้องส่วนสูงของอันยากับดิมิทรีมากเกินไปละมั๊ง)

แค่นั้นแหละที่ฉันจำได้สำหรับเมื่อคืน

ทั้งๆที่มันน่าจะมีรายละเอียดอีกเต็มเลย เพราะเมื่อฉันตื่นมาฉันรู้สึกอิ่มใจจริงๆ

 

 

ใช่แล้ว...อิ่มล้นจนไม่อยากลืมเลยหล่ะ

 

 

Comment

Comment:

Tweet