7 มิถุนายน 2551

posted on 08 Jun 2008 17:45 by dream-lovers

 

 

 

เมื่อคืนบนเรือขากลับมาจากทริปโอซาก้า เกียวโต ฉันก็ฝันถึงเขา...

 

ครั้งนี้ฉันคงเหนื่อยกับการเดินทางท่องเที่ยวมากเกินไปกระมัง...

 

             ในฝันครั้งนี้ฉันฝันเห็นเพื่อนคนนึงที่มหาลัยท้องโย้อยู่ แต่เป็นเพราะว่าตัวเธอคนนั้นอยากท้องเอง ก็เลยไปเอาสเปิร์มของใครก็ไม่รู้ให้หมอมาผสมให้ ฉันเห็นเธอในฝันแล้วก็กลัวว่าเธอจะใกล้คลอดเต็มที ก็พยายามดูแลเธอคนนั้นอยู่ต้อยๆเลย ตลกดีแฮะ แต่แล้วไปๆมาๆฉันเองก็ชักอยากกจะเริ่มมีลูกกับเค้าบ้าง ฉันก็เลยนึกถึงเขา... ซักพักเขาก็ปรากฏตัวขึ้นในความฝัน ฉันพยายามจะบอกรักเขาและบอกกับเขาว่าอยากมีลูกกับเขา แต่ก็ไม่ได้พูดออกไปตรงๆ ในที่สุดก็เลยพยายามทำตัวติดๆกันไปแบบจีบแบบเพื่อนแทน ซึ่งเขาก็เล่นด้วยและคบกับฉันไปกลายๆ

 

            แม่ของพวกเราสองคนก็ดันรู้จักกันเสียด้วยสิ... ฉันเดินเล่นกับเขาไปยังแถวๆเซ็นหลุยส์ เขาเดินเข้าไปซื้อขาหมูทอดที่ร้านแถวนั้นแล้วฉันก็นั่งรอ แต่ซักพักฉันก็เดินไปยังร้านขายซีดี... ซีดีที่ฉันจะไปซื้อในฝันก็คืออาร์มแชร์...ทว่าร้านนั้นขายสี่ร้อยแปดสิบบาท ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นอัลบั้มไหน แต่คนขายก็แซวๆว่าตอนนี้กำลังมีความรักแบบชื่อเพลงในอัลบั้มนี้เลยใช่มั้ยหล่ะ ฉันไม่ตอบได้แต่คิดว่าคนขายนี่ช่างจุ้นจ้านเสียจริง พอฉันตกลงที่จะซื้อซีดีอาร์มแชร์ ทางร้านก็บอกว่าของผลิตล็อตเก่าหมดแล้ว เหลือแต่ของที่ผลิตออกมาใหม่ซึ่งราคาก็สูงขึ้นไปอีกเป็นห้าร้อยแปดสิบบาท ฉันบ่นว่าทำไมแพงจัง ทางร้านก็เลยโชว์หน้าปกให้ดูซึ่งราคาก็เขียนไว้ว่าห้าร้อยแปดสิบบาทจริงๆ พอซื้อซีดีเสร็จฉันก็ย้อนไปเจอเขาอีกครั้ง...

 

            เรากลับไปหาแม่ของฉัน ซึ่งม้าบ่นเรื่องเรียนพิเศษอะไรซักอย่าง ทำนองว่าขะให้ฉันไปสอบแอดมิดใหม่ ให้ไปลงเรียนวิชาสังคม-ภาษาไทยซะ ซึ่งฉันก็บ่นอีกนั่นแหละว่าไม่อยากเรียน เขาก็เลยพูดว่างั้นไปสมัครเรียนด้วยกันกับเขาสิ เขาก็จะไปเรียนเป็นเพื่อนเอง ฉันก็งงๆว่าทำไมเขาจะขึ้นปีสี่อยู่ทนโท่ (แต่ที่จริงแล้วเขาอยู่ปีสามต่างหาก) จะไปเรียนทำไมอีก...

 

หลังจากนั้นฉันก็รู้สึกตัว...

 

 

Comment

Comment:

Tweet